Quy trình giặt ghế sofa chuẩn – nhanh – sạch

Sofa hiện đang là trang bị đầy đủ chẳng thể thiếu trong đại phần đông gia đình cũng như văn phòng tổ chức Việt , dù vậy, Sofa lại hơi dễ bị bụi bẩn, vết ố, ko chỉ khiến cho mất thẩm mỹ của bộ ghế mà còn tạo cơ hội cho khuẩn nấm tăng trưởng , gây tác động tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. sở hữu đặc tính tương đối nặng, kềnh càng cũng mang việc vết ố hơi khó xử lý, việc bạn tự làm cho sạch, giữ vệ sinh cho sofa là 1 điều ko quá khả thi. Bạn nên có sự tương trợ từ một đơn vị phân phối nhà sản xuất gặt ghế sofa uy tín như Starslean.net . Là nhà cung cấp nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại hà nội hàng đầu, có lực lượng nhân viên giỏi , lành nghề có kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc, trang bị chuyên dụng đương đại , chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho bằng lòng khách hàng .
thứ tự giặt ghế sofa

giặt ghế sofa tại hà nội

giặt ghế sofa tại hà nội

Bước 1: Chuẩn bị
tương tự đa số các nhà cung cấp khác, việc trước nhất phải làm chậm tiến độ là chuẩn bị nhân công, trang bị , phương tiện phần lớn , quét dọn bớt đồ đoàn để tạo không gian khiến cho việc và tránh gây tác động một số vật dụng khác.
Bước 2: Hút bụi
sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế. Bước này với 2 tác dụng: cái bỏ bụi bẩn, những vết bẩn cơ bản và nhận biết chuẩn xác hiện trạng vết bẩn thực tiễn của sofa, qua chậm triển khai đưa ra được cách thức làm sạch và những hóa chất thích hợp .
Bước 3: rà soát hóa chất
Tiến hành thử một lượng rất nhỏ hóa chất lên một vài vị trí khất của ghế, giả dụ không có vấn đề gì mới được sử dụng lên bề mặt ghế sofa.
Bước 4. Giặt sofa
Phun hóa chất đều lên bề mặt ghế. Sau vài phút, bằng máy đánh tay chuyên dụng để khiến sạch những vết bẩn, vết ố bám chặt trên bề mặt ghế. Phun hóa chất lần 2 , tiến hành xử lý những vết bẩn cứng đầu.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Bước 5. Sấy khô
dùng hệ thống quạt thổi khô công nghiệp để sấy khô ghế
Yêu cầu: Sau khi giặt xong, bộ ghế sofa phải sử dụng được luôn, bề mặt ghế sạch, có mùi thơm, không dính quần. Màu sắc, họa tiết của ghế ko bị ảnh
1 số khuyến cáo của chuyên gia khi giặt ghế sofa
Theo nghiên cứu của những chuyên gia trong lĩnh vực này, số đông ghế sofa tồn tại một nguy cơ: Chất hóa học tồn dư lại sau thời kỳ cung ứng vải bọc. Thêm vào chậm triển khai , giả dụ không vệ sinh hợp lý, bộ ghế của bạn sẽ trở nên sào huyệt của sâu bọ, vi khuẩn, nấm, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Đã có đa dạng trường hợp bị dị ứng khi ngồi ghế sofa do chất chống nấm mốc DMF lúc chất này bị nhà sản xuất dùng vượt quá ngưỡng quy định (0.1ppm) theo quy định của EU. Tại Việt Nam, tới thời khắc hiện tại mới chỉ có 2 hàng ngũ chất hóa học bị cấm: Formandehyd và thuốc nhuộm nhóm Izo. Đây là hai nhóm hóa chất gây ảnh hưởng trực tiếp tới thân thể con người. Còn nhóm chất DMF thì chưa bị cấm. tuy nhiên , ghế lâu ngày không vệ sinh là điều kiện phải chăng để con trùng vững mạnh . Chính bởi vậy , việc vệ sinh định kỳ cho ghế sofa là vô cùng cần yếu . Theo quan điểm của chuyên gia, mang nhà mặt các con phố và mang trẻ thơ , nên vệ sinh định kỳ 6 tháng một lần. mang các gia đình mang không khí thoáng sạch hơn, nhà ít người thì có thể tăng lên thành 1 năm một lần.
Hiện sở hữu hai bí quyết giặt ghế sofa:
Giặt khô: phun hóa chất chuyên dụng diệt khuẩn và bằng máy hút công suất lớn để hút bụi và chất bẩn
Giặt ẩm: tương tự, nhưng với thêm tạo bọt và đánh chà ghế bằng bàn chải mềm.

>>> Xem thêm các dịch vụ khác của công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Starsclean: Tại đây

Bài này đã được đăng trong Kĩ thuật cơ khí. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *