Những lưu ý khi lắp ráp máy khí nén STNC

STNC là chiếc sản phẩm có chất lượng cao. trang bị máy khí nén STNC Đà Nẵng được người tiêu dùng tin tưởng nhiều năm qua ko chỉ bởi chất lượng mà còn nhờ vào những nhà cung cấp đi kèm mà tổ chức mang lại cho người mua. Nhà phân phối cho bạn một số thông tin có ích trong việc lắp đặt các trang bị xi lanh khí nén STNC đặc biệt là máy xi lanh khí nén, giúp bạn vừa có thể tiết kiệm được thời kì, mức giá và tăng hiệu suất làm việc của máy.

lap-dat-may-khi-nen-stnc

lắp đặt máy khí nén

Trước tiên, lúc lắp đặt máy cần chọn lựa vị trí đặt máy cho thích hợp. Nơi đặt máy nên cao hơn so với mặt đất ở nơi cứng cáp, có thể kê thêm nệm cao su để giảm chấn. nếu như đặt trên tầng thì phải tính toán đến khả năng chịu lực của sàn nhà.

Để máy nén khí hoạt động hiệu quả thì nên đặt máy ở nơi khô thoáng, giảm thiểu ánh sáng trực tiếp. ví như ở ngoài trời thì lắp thêm mái che hạn chế mưa nắng gây hư hỏng máy. Mái che phải cách máy tối thiểu 40cm để tránh khiến cản trở việc thoát khí nóng ra ngoài.

Quan tâm tới nguồn điện đầu vào cung cấp cho máy. Đây là điều quan yếu bởi nếu dòng điện vào không đáp ứng với định mức của máy thì hiệu quả khiến cho việc sẽ giảm sút rất to. Tiêu dùng chiếcday curoa có tiết diện phù hợp, vừa đủ đảm bảo cho dòng điện có thể vận chuyển mà không gây ra hao mòn điện áp.

Lắp những dây đai thẳng hàng, ko quá căng và vuông góc với động cơ. Độ chặt của dây đai cũng vừa phải, mang thể nới lỏng bu lông để thay đổi lực của dây đai.

Lắp những van xả thải nước ngưng động trong con đường ống ở nơi tốt nhất của hệ thống ống khí. con đường ống chính của hệ thống khí nén nghiêng 1-2 độ và lưu ý tiêu dùng ống có tuyến phố kính thích hợp mang lưu lượng khí trong máy.

 

Trên đây là một số lưu ý lúc lắp đặt máy khí nén. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ dẫn cách thức lắp đặt các trang bị khí nén khác như xi lanh khí nén, van khí nén, bộ lọc khí, thuoc kep …Nếu muốn được giải đáp thêm hãy liên hệ nhà cung cấp độc quyền vật dụng khí nén STNC Đà Nẵng và miền Trung

Bài này đã được đăng trong Kĩ thuật cơ khí. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *