Giặt thảm, giặt ghế sofa tại nhà nhanh chóng nhất

Bộ ghế sofa, tấm thảm của bạn dùng nhiều ngày sẽ bị mất đi vẻ đẹp, hoặc không may bị những vết bẩn như café, nước ngọt… dính vào bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi. Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Trung Kiên là công ty số 1 trong mảng giặt thảm, giặt sofa… với dụng cụ thiết bị chuyên nghiệp, hóa chất an toàn với sức khỏe, bạn sẽ có được 1 bộ sofa sạch sẽ.

Chúng tôi là doanh nghiệp được quý khách bình lựa chọn xuất hiện dịch vụ giặt thảm tốt nhất ngày nay. Dịch vụ của doanh nghiệp là nhận giặt các loại thảm như thảm cầu thang, thảm trang trí, thảm nơi, giặt ghế xe hơi, giặt sofa… quý khách xuất hiện thể yên tâm về tốt và báo giá cả khi áp dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà của chúng tôi.

Đối với đội ngũ nhân viên tận tình, tỉ mỉ, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi nhận giặt thảm tại nhà 24/24h bất cứ khi nào khách hàng mong muốn. Dịch vụ giặt thảm tại nhà của Trung Kiên hiện đang được đa dạng quý khách tin dùng cũng như kiểm định cao về chất lượng. Đối với quy trình xử lý những vết bẩn đặc thù, chúng tôi cam kết làm sạch những vết bẩn trên tấm thảm của quý khách một cách nhanh chóng mà hay không làm mất màu sắc của thảm.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu cũng như làm Hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết cung ứng cho khách hàng dịch vụ giặt thảm phải chăng nhất, an toàn nhất và công hiệu nhất. khách hàng xuất hiện thể yên tâm cũng như hoàn toàn tin tưởng.

Công nghệ giặt thảm của Trung Kiên

giat-tham-giat-ghe-sofa-tai-nha-nhanh-chong-nhat

– Giặt ướt

 • Đánh giá độ an toàn của thiết bị
 • Dọn dẹp tất cả những vật dụng, thiết bị xung quanh khu vực giặt thảm càng nhiều càng chất lượng
 • Hút bụi trên thảm, đánh giá các góc cạnh của thảm đã được dính chặt xuống sàn chưa
 • Cbị hóa chất (hóa chất tẩy thảm, hóa chất dung môi hòa tan), dụng cụ (bàn chải cầm tay, bình xịt tay, xô đựng dung môi hóa chất, khăn lau, gang tay cao su), thiết bị (máy chà dơ 175 vòng/phút + mâm bàn chải mềm gắn liền lên máy, máy hút bụi công nghiệp, máy hút nước cũng như mong muốn hút thảm, mỏ vịt, máy thổi)
 • Xử lý vết bẩn lâu ngày bằng hóa chất chuyên dụng
 • Thử hóa chất giặt thảm, trường hợp hay không xuất hiện phản ứng gì mới tiếp tục cho giặt, tránh hay không để các vết bẩn loang ra khi tẩy.
 • Dùng bàn chải tay để chải các góc tường, chân tường, các góc cạnh, nơi mà máy hay không vào đánh được
 • Sử dụng máy chà sàn và bàn chải giặt thảm chuyên dụng thực hiện giặt với dung dịch hóa chất pha loãng
 • Sử dụng máy hút nước công nghiệp hút sạch bụi bẩn và hóa chất trên bề mặt thảm
 • Sử dụng máy thổi khô để thực hiện khô thảm
 • Khi thảm khô, kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu

– Giặt khô

Theo công nghệ này, sử dụng hóa chất giặt khô chuyên dụng (chứa 1 lượng nhỏ hóa chất tẩy rửa, nước cũng như dung môi), phun đều lên bề mặt thảm cũng như đợi cho hóa chất ngấm. xuất hiện thể dùng bàn chải cọ đều để hóa chất thấm sâu hơn.

Dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch thảm. Việc hút bụi cần thiết thật kỹ trước và sau quá trình giặt thảm

Trường hợp hóa chất tốt sẽ cải thiện được không khí trong phòng, ngược lại ví như bạn thấy hóa chất dính trên giày hoặc quần áo, cần đánh giá lại hóa chất hoặc quá trình hút bụi hay không được làm kỹ.

Công nghệ này xuất hiện lợi thế hay không cần sấy khô bởi vì ít nước được sử dụng. thích hợp cho bảo trì thảm thông thường.

– Giặt bằng hơi nước

Cách làm: Phun 1 lượng nước nhỏ (nóng hay lạnh) cũng như chất tẩy rửa lên bề mặt thảm, đợi cho hóa chất ngấm rồi hút khô. Đối với công nghệ này, áp dụng nước nóng công hiệu hơn nước lạnh. theo những vào các thiệt bị và chất liệu của thảm mà nước nóng có thể lên đến 94 độ, do vậy cần chú ý an toàn khi sử dụng công nghệ này.

Quá trình của dịch vụ giặt ghế sofa tại hà nội chung

Ghế sofa hiện nay được thực hiện từ đông đảo chất liệu khác nhau như ghế sofa da, sofa nỉ, sofa vải… . bởi vậy Đối với mỗi chất liệu khác nhau chúng tôi sử dụng những cách giat ghe sofa tai nha khác nhau, xuất hiện qui trình riêng nhằm mục tiêu làm sạch ghế sofa, nâng cao độ bền, tính làm đẹp của từng loại ghế sofa.

Qui trình giặt ghế sofa được chúng tôi làm nghiêm ngặt qua tất cả các khâu kết hợp hóa chất nhập ngoại. cam kết sau đó sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi:

Tiến hành sạch hoàn toàn những vết bẩn bám trên bề mặt ghế mà không làm ảnh hưởng đến họa tiết, màu sắc trên ghế sofa

Loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, ký sinh

Không mất nhiều thời gian làm sạch cũng như khô sofa ngay sau khi giặt

Ghế sau khi giặt sẽ tỏa ra mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng, tạo ra môi trường sống cũng như thực hiện việc trong lành, mang lại sự bằng lòng cho quý khách hàng.

Tầm giá dịch vụ giặt ghế sofa khó khăn

Hãy gọi cho chúng tôi để được cung ứng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa đặc biệt nhất

Bài này đã được đăng trong Kĩ thuật cơ khí. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *