Các điều nên biết khi lau chùi giặt thảm văn phòng

Sử dụng thảm để lót mặt nền nhà đang trở thành xu hướng rất được ưa chuộng vì nó mang đến vẻ đẹp phong cách cho không gian căn phòng. Mặc dù thế, thảm là loại nguyên liệu dễ bị dính bẩn và khó để giặt thảm văn phòng cũng như giặt thảm trải nhà… Hiện tại, tùy theo ý thích dùng, thảm lót sàn được gia công từ rất nhiều chất liệu khác biệt. Với mỗi chất liệu sẽ có cách giải quyết riêng khi làm vệ sinh để có hiệu quả tác dụng cũng như để kéo dài tuổi thọ cho thảm. Cấu tạo từ chất thảm cũng tương đối nhiều do đó bạn cần cẩn trọng khi dọn dẹp và làm sạch chúng để vừa không hỏng thảm vừa sạch sẽ thơm mát. Chính vì như vậy dịch vụ giặt thảm văn phòng Gia Bảo Hoàn Mỹ mách các bạn cách lau chùi và vệ sinh thảm hợp với từng loại thảm khác nhau.

Lưu ý làm sạch thảm với từng chất liệu khác nhau

Lưu ý giặt thảm văn phòng theo từng chất liệu

Cách dọn dẹp vệ sinh thảm len: Thảm len dễ bị ảnh hưởng tác động bởi các chất tẩy & chất có tính kiềm, chính vì thế khi giặt mọi người nên sử dụng những dung dịch trung hòa với độ PH từ 5.0 – 8.0 & phải làm khô thảm trong khoảng thời gian ngắn.

Cách vệ sinh thảm cotton: Thảm Cotton có ưu điểm là hoàn toàn có thể sử dụng đối với cả những phương pháp làm sạch, mặc dù thế trong thời gian ngâm nước hoặc sấy khô nếu diễn ra quá lấu rất có thể có co ngót.

Cách vệ sinh thảm lụa: Với thảm lụa, giặt thảm văn phòng Gia Bảo Hoàn Mỹ sử dụng phương thức giặt khô và lưu ý loại này dễ bị hỏng nếu nhiệt độ rất cao. Việc phơi nắng quá liên tiếp hoặc bị ẩm sẽ giảm tuổi thọ của thảm.

Cách lau chùi và vệ sinh thảm làm bằng sợi thực vật: được gia công từ sợi thực vật có đặc tính tương tự như cotton hoàn toàn có thể giặt bằng mọi cách thức nhưng thịnh hành nhất vẫn là hút khô. Với loại thảm này, các bạn nên dùng chất làm sạch có độ PH dưới 7.5 để giữ màu sắc ban sơ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả về để làm sạch cũng như kéo dãn tuổi thọ bạn nên dùng dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Gia Bảo Hoàn Mỹ.

Cách lau chùi và vệ sinh thảm làm bằng sợi tổng hợp: Với loại thảm này, các bạn cần tránh sử dụng xà phòng giặt, nước rửa chén hoặc những chất tẩy rửa trong mái ấm gia đình để gia công sạch. Cách đáng tin nhất là mọi người nên dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn. Sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng cho loại thảm này để giành được hiệu quả cao nhất. Mỗi loại thảm có cách làm sạch không giống nhau. Tuân thủ đúng các nguyên tắc của giặt thảm văn phòng Gia Bảo Hoàn Mỹ sẽ hỗ trợ giữ sắc tố và kéo dãn tuổi thọ cho thảm.

Nguyên hhân cần dịch vụ chuyên giặt thảm?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng

Giặt thảm có vẻ là một trong việc làm không cầu kỳ chỉ là công việc giặt là. Mặc dù thế khi các bạn động tay vào làm thì mới thấy nó là một trong những công việc hoàn toàn khác biệt. Tại công ty dịch vụ giặt thảm Gia Bảo Hoàn Mỹ, chúng tôi dùng những hóa chất tẩy rửa, hóa chất giặt thảm an toàn lau chùi và vệ sinh. Không chỉ có các vết bẩn khó hoàn toàn có thể giặt sạch mà tấm thảm của mọi người sẽ tiến hành hóa phép cho nó trở nên mới giống như ngày ban sơ và vẫn giữ nguyên được sắc tố đồng thời tăng mức độ bền cho thảm.

Chính vì vậy dịch vụ giặt thảm văn phòng Gia Bảo Hoàn Mỹ là điểm đến lựa chọn hoàn hảo uy tín nhất, là người bạn sẽ giúp đỡ bạn giải quyết các công việc khó khăn đó một cách nhanh nhất có thể & hiệu quả công việc giúp rất lớn, đem đến sự yên tâm cho các bạn & người thân trong gia đình khi có tấm thảm sạch. Để có được kết quả đó ấy, Gia Bảo Hoàn Mỹ không chỉ đội ngũ cán bộ thao tác chăm, khoa học, nhanh chóng & thân mật, đó là các thiết bị máy móc văn minh, khoa học và vô cùng tiên tiến. Hóa chất được dùng không gây ô nhiễm và độc hại cho sức khỏe của các bạn & môi trường xung quanh. Chính vì vậy chúng tôi đang xuất hiện chất lượng đã và đang được nhiều khách hàng trong nước & ngoài nước tin dùng & sử dụng giặt thảm. Đó là niềm tự hào của giặt thảm văn phòng Gia Bảo Hoàn Mỹ khi không ngừng nỗ lực củng cố thương hiệu của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0918.155.696 để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Bài này đã được đăng trong Kĩ thuật cơ khí. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *